In đề can dán và những mẹo bạn nên biết khi in đề can dán

In đề can dán đang ngày càng khẳng định vai trò của mình trên thị trường. Ngoài tính thẩm mỹ cao trong trang trí vật dụng, nhà cửa, in đề can dán còn là một yếu tố quan trọng để nhận diện thương hiệu kinh doanh. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn những mẹo in đề can dán đúng cách. 

1. Xác định rõ mục đích in đề can dán

Một số mẫu in đề can dán

Mặc dù là bước đầu tiên nhưng đây lại là bước vô cùng quan trọng. Ngay đầu bài viết đã đề cập tới hai vai trò chính của in đề can dán.

Đó là: trang trí và nhận diện thương hiệu. Tất nhiên đây chỉ là 2 trong số những vai trò quan trọng của in đề can dán. Do đó, việc xác định mục đích in đề can dán là vô cùng cần thiết để quá trình in đề can dán diễn ra thuận lợi hơn.

Một mẫu in đề can dán có thể bao gồm những thông tin cần thiết về sản phẩm (tên sản phẩm, ngày sản xuất, hạn sử dụng, nhà sản xuất, thành phần…), hình ảnh sản phẩm, logo thương hiệu, logo công ty, doanh nghiệp, tổ chức…

2. Thiết kế mẫu in đề can dán phù hợp với mục đích

Bạn có thể tự thiết kế mẫu in đề can dán hoặc thuê chuyên viên thiết kế. Bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế in đề can dán ở nhiều nguồn khác nhau. Tuy nhiên, hãy thảo luận và thống nhất ý kiến với người thiết kế in đề can dán của bạn trước khi bắt đầu vào quá trình thiết kế in đề can dán để quá trình in đề can dán diễn ra thuận lợi.

Hiện nay, trên thị trường, in đề can dán vô cùng đa dạng về màu sắc, kiểu dáng cũng như kích thước. Yêu cầu tối thiểu của một mẫu thiết kế chuẩn thường là có đầy đủ các thông tin cần thiết như trên sản phẩm, hạn sử dụng, nhà sản xuất… (đối với các sản phẩm) hay các họa tiết hoa văn (đối với trang trí).

Đây là bước quan trọng, đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ và cả khả năng sáng tạo của người thiết kế. Hãy giao ý tưởng in đề can dán của mình cho người bạn thực sự tin tưởng thiết kế nhé.

>> Xem thêm: Kích thước kẹp file a4 là gì? Những loại kẹp file phổ biến hiện nay

3. Gửi mẫu thiết kế để xưởng in có uy tin và tiến hành in đề can dán

Một số mẫu in đề can dán

Hãy chọn cho mình một chất liệu in đề can dán phù hợp nhất để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ bền của sản phẩm. Sau khi đã duyệt mẫu thiết kế, bạn có thể gửi mẫu in đề can dán đến xưởng in và tiến hành in đề can dán. Sau khi có sản phẩm, hãy kiểm tra lại một lần nữa đề chắc chắn rằng sản phẩm in đề can dán đã thực sự ưng ý bạn.

Sau khi đã có trong tay thành phẩm in đề can dán, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một vài típ nho nhỏ để sử dụng những mẫu in đề can dán sao cho hợp quả và hợp lý nhé!

Một số mẫu in đề can dán

– Nếu bạn in đề can dán để dán lên kính hay tường nhà, hãy đảm bảo rằng mặt kính đủ sạch và tường nhà không bị ẩm mốc để đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm in đề can dán.

– Nếu bạn in đề can dán để dán lên laptop, điện thoại, máy ảnh, vali, mũ bảo hiểm… như những sticker trang trí hãy chắc chắn rằng bề mặt của những vật dụng đó không có hoặc có rất ít những đường vân. Bởi những đường vân sẽ ảnh hưởng đến độ chính xác của miếng in đề can dán.

– Nếu bạn in đề can dán để dán lên các sản phẩm khác, hãy nhớ vuốt phẳng đề can trước khi dán nhé.

– Để chất lượng của in đề can dán được đảm bảo lâu dài, bạn nên lựa chọn những loại giấy có bóng kính để bảo vệ miếng đề can khỏi những tác động từ môi trường.

– Bạn nên rửa tay thật sạch và lau khô trước khi thực hiện dán sản phẩm in đề can dán.

Hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn!

 

>> Tham khảo: Những lợi ích khi sử dụng kẹp file a5 trong doanh nghiệp

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *