Mách bạn những thông tin cần biết để in thẻ bài quần áo giá rẻ

Thẻ bài quần áo hay mác quần áo là một dạng tem mác dùng trong ngành công nghiệp thời trang. Thẻ bài được gắn trên quần áo không chỉ giúp quảng bá thương hiệu thời trang mà còn tạo dựng được uy tín đối với khách hàng.

Do đó, rất nhiều hãng thời trang, cửa hàng quần áo,.. có nhu cầu in thẻ bài quần áo. Vậy làm sao để in thẻ bài quần áo giá rẻ? 

Lựa chọn giấy in thẻ bài quần áo 

In thẻ bài quần áo không cần phải quá cầu kì trong việc lựa chọn giấy in. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một sản phẩm hoàn hảo nhất thì nên chọn loại giấy kraft. 

Giấy kraft thường được sản xuất ở nhiều nước như Việt Nam, Nhật Bản, Đài Loan. Giấy thường có màu nâu vàng. 

Giấy kraft có hai mặt là mặt láng và mặt nhám. Mặt láng để in nội dung và thường sử dụng hai màu đỏ và đen. Còn mặt nhám thì để nguyên hoặc in màu đen. 

Các bạn cũng có thể sử dụng giấy couche, briston hoặc ivory. Nhưng giấy ivory thường cứng. Vì vậy, các bạn nên lựa chọn loại giấy phù hợp trước khi in thẻ bài quần áo. 

In thẻ bài quần áo thì sử dụng công nghệ gì?

Hiện nay, dù in bất kì sản phẩm nào người ta cũng đòi hỏi có một quy trình in ấn hợp lí. In thẻ bài quần áo cũng như vậy. 

Công nghệ in offset rất được ưa chuộng bởi vì hình ảnh được in rất sinh động và rõ nét. Ngoài việc in bằng công nghệ offset, bạn cũng có thể áp dụng nhiều phương pháp gia công bề mặt như cán màng, mạ nhũ, in chữ nổi,… để chiếc thẻ bài quần áo được thêm đẹp mắt hơn. 

Việc in thẻ bài quần áo sao cho càng đẹp mắt lại càng tốt chính là một cách giúp bạn ghi điểm trong lòng khách hàng. Đây là một chiến lược marketing vô cùng tốt đấy!

Kích thước thẻ bài quần áo như thế nào là phù hợp nhất? 

Câu trả lời là bạn thích làm như thế nào thì làm như vậy? Tất cả là tùy vào mắt thẩm mỹ của bạn. 

Tuy nhiên, xin góp ý với bạn một chút. Bạn nên in thẻ bài với kích thước khoảng 9cm chiều dài và 5cm chiều rộng. Như vậy, thẻ bài của bạn sẽ không quá nhỏ, cũng không quá to. 

Ngoài ra, bạn cũng nên thay đổi hình dáng và kích thước của thẻ bài theo từng loại trang phục hoặc chỉ đơn giản là để thêm phần đẹp mắt và sinh động. Đảm bảo khách hàng sẽ chú ý đến sản phẩm của bạn hơn. 

Gợi ý cho bạn một số hình dáng của thẻ bài như: hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn, hình elip, hình hoa đơn giản,…

Nội dung được in trên thẻ bài quần áo bao gồm những gì? 

Thông thường, khi nội dung trên thẻ bài quần áo, người ta thường in tên thương hiệu, mã sản phẩm và những thông tin cơ bản về sản phẩm đó. 

In tên thương hiệu là cách đơn giản và rõ ràng nhất để chứng minh đây là sản phẩm của bạn. Bên cạnh đó cũng giúp bạn quảng bá thương hiệu quần áo của mình. Bạn nên chú ý thiết kế tên thương hiệu sao cho đẹp mắt và rõ ràng nhất hoặc có thể in logo thương hiệu quần áo của bạn.

In mã sản phẩm và những thông tin cơ bản của sản phẩm đó. Những nội dung này thường rất được chú ý đấy. Bởi vì đã là một khách hàng thông thái thì họ sẽ quan tâm đến quần áo của bạn được làm từ chất liệu gì, kích thước và màu sắc như thế nào.

Do đó, bạn cũng nên in những thông tin này lên thẻ bài quần áo. Tuy nhiên, bạn hãy thiết kế làm sao cho ít nội dung nhất có thể nhé. 

In thẻ bài quần áo là một cách giúp bạn quảng bá thương hiệu thật dễ dàng. Thương hiệu của bạn sẽ càng có danh tiếng khi bạn thiết kế từng chi tiết đều tỉ mỉ và công phu. Vì thế, hãy chú ý tới việc in một chiếc thẻ bài sao cho hoàn hảo nhé. 

Bài viết cung cấp một số thông tin cần biết trước khi in thẻ bài quần áo giá rẻ, hy vọng sẽ có ích với bạn !

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *