Những điểm cần lưu ý khi in sổ tay số lượng lớn trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay, dịch vụ in sổ tay theo yêu cầu đang phát triển nở rộ. Và đơn vị bạn cũng đang muốn tìm kiếm cho công ty mình một địa chỉ in sổ tay số lượng lớn và chất lượng? Nếu thế, trước hết bạn sẽ phải nắm vững một số điểm cần lưu ý dưới đây.

Vì sao in số tay theo yêu cầu nhận được yêu thích đến vậy?

Các cuốn sổ tay luôn là vật dụng cần thiết không thể thiếu của mỗi người. Sổ tay giúp họ lưu giữ lại những thông tin, kinh nghiệm học hỏi được mỗi ngày để từ đó vận dụng vào cuộc sống.

Cuốn sổ tay nhỏ đặt theo yêu cầu chính là giải pháp tuyệt vời nhất dành cho những bạn đã mệt mỏi và chán nản khi cầm trên tay cuốn sổ vừa to, vừa dày và vừa nặng. Dù cuốn sổ nhỏ nhắn nhưng lại chứa đựng được rất nhiều điều quan trọng và cần thiết.

In sổ tay theo yêu cầu

Mỗi cuốn sổ tay được thiết kế nhỏ gọn, có thể cho vào bên trong túi áo hoặc cầm nhỏ gọn trong lòng bàn tay. Khi có việc cần ghi chép, bạn chỉ cần rút sổ trong túi áo ra một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng. Ngoài thiết kế nhỏ gọn, sổ tay còn được thiết kế những hình ảnh ấn tượng, câu slogan thú vị.

Luôn là ấn phẩm tốt được nhiều đơn vị sử dụng để tặng quà cho nhân viên, đối tác trong các buổi hội nghị, sự kiện. Đặc biệt, sổ tay còn là một công cụ marketing giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Một số điểm cần lưu ý khi đặt in sổ tay số lượng lớn

Nếu muốn đặt in sổ số lượng lớn tại một cơ sở in ấn nào đó, bạn cần phải lưu ý một số điểm dưới đây để đảm bảo ấn phẩm cuối cùng chất lượng và có tính thẩm mỹ cao.

* Về số lượng sổ tay

Các bạn phải tính toán mục đích của đơn vị thật kỹ rồi cho ra số lượng sản phẩm chính xác nhất. Bởi ở mỗi số lượng khác nhau, xưởng in sẽ tính toán rồi đưa ra bảng báo giá khác nhau. Số lượng sổ tay cần in càng lớn thì giá thành sản phẩm càng giảm và ngược lại. Do đó, bạn hãy tính toán thật kỹ và báo số lượng sản phẩm cụ thể cho xưởng in.

* Về chất liệu bìa in

Hiện nay, sổ tay in bìa da đang được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Một số chất liệu da bạn có thể tham khảo như da bò 100%, da PU và Simili. Do đó, bạn có thể chia sẻ mong muốn của mình cho cơ sở in ấn để được tư vấn cụ thể hơn.

In sổ tay theo yêu cầu

* Về chất liệu giấy in

Thực tế, giấy in sổ tay có rất nhiều loại để khách hàng chọn lựa. Dựa vào nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi người sẽ được giới thiệu một mẫu giấy phù hợp. Giấy càng tốt, càng sang trọng thì chi phí bạn bỏ ra chắc chắn sẽ cao hơn loại giấy in thường.

* Về thời gian giao hàng

Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng trong quy trình sản xuất, in ấn sổ tay. Do đó, bạn cần phải có sự trao đổi cụ thể với xưởng in về thời gian in ấn. Tránh tình trạng kéo dài thời gian vừa gây thiệt hại về chi phí và tốn thời gian của cả hai bên.

Thời gian in và giao sổ tay

Trên thị trường hiện nay, xưởng Intietkiem đang là cơ sở in ấn sổ tay chất lượng được nhiều đơn vị chọn lựa mà các bạn có thể tham khảo. Công ty này có hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo đem đến cho khách hàng những ấn phẩm tốt nhất, có tính thẩm mỹ nhất.

Hi vọng những thông tin chia sẻ trên của bài viết sẽ thực sự hữu ích cho những ai quan tâm về in sổ số lượng lớn trên thị trường hiện nay.

 

>> Xem thêm: ĐÔI ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ IN ẤN MẪU GIẤY KHEN ĐOÀN THANH NIÊN

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *