Tham khảo các mẫu menu spa đẹp và thông dụng nhất

Các mẫu menu spa là một ấn phẩm cung cấp thông tin các sản phẩm, dịch vụ về spa cho khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một số mẫu menu spa đẹp và thông dụng nhất trên thị trường.

Lợi ích của việc in menu spa đẹp

Các bước để xây dựng một thương hiệu về spa vững mạnh, thì trước tiên bạn cần tạo niềm tin cho khách hàng bằng việc đầu tư vào các mẫu menu spa.

Bắt đầu từ chất lượng phục vụ, đào tạo nhân viên có thái độ nhiệt tình với khách hàng,.. và qua các ấn phẩm quảng cáo như: card visit, voucher, tờ rơi,..đặc biệt là thiết kế được menu spa vừa đẹp vừa ấn tượng.

In menu spa đẹp

Khi in được một mẫu menu spa đẹp và chất lượng, bạn sẽ nhận lại được những lợi ích như sau:

+ Trước hết, là về mặt hình thức sẽ thu hút được sự quan tâm lớn từ khách hàng. Từ đó, khách hàng sẽ có ấn tượng với spa của bạn, khi nào có nhu cầu làm đẹp có thể liên hệ lại với spa của bạn.

+ Những hình ảnh đẹp và sắc nét trong cuốn menu sẽ khiến tâm trạng khách hàng tốt lên rất nhiều. Cũng có thể sẽ lựa chọn sử dụng dịch vụ spa của bạn.

+ Menu spa càng đặc sắc bao nhiêu thì sẽ lại càng lưu lại trong trí nhớ của khách hàng. Họ có thể vừa xem vừa lựa chọn xem dịch vụ nào sẽ phù hợp với bản thân.

+ Tặng lượng khách đến với spa của bạn từ đó doanh thu cũng tăng theo.

Một số mẫu menu spa đẹp và thông dụng nhất

  • Mẫu menu spa dạng cuốn

Menu spa dạng cuốn là một trong những mẫu menu thông dụng nhất của các spa có quy mô khá lớn. Vì lượng sản phẩm, dịch vụ của các spa đa số thường khá nhiều nên mẫu spa này khá là thích hợp để có thể lưu trữ được lượng thông tin lớn.

Sử dụng mẫu menu này bạn có thể giới thiệu được đầy đủ dịch vụ mà spa mình đang hiện có tới khách hàng một cách chi tiết nhất.

Mẫu in spa đẹp và thông dụng

Số lượng giấy dành cho mẫu menu spa này cũng cần khá nhiều, mỗi trang lại giới thiệu về những dịch vụ khác nhau. Tuy có nhược điểm nhỏ là hơi tốn diện tích nhưng đổi lại rất nhiều mặt ưu điểm. Nếu lựa chọn dạng cuốn để thiết kế menu spa thì trông chuyên nghiệp, sang trọng hơn hẳn. 

  • Mẫu menu dạng tờ rời

Menu spa dạng tờ rời lại là một trong những mẫu menu được yêu thích đối với các spa có quy mô nhỏ và vừa. Vì lượng thông tin về sản phẩm, dịch vụ của các spa này không nhiều nên trong một tờ menu thôi đã thể hiện hết được lượng thông tin đó một cách rõ ràng nhất.

Mẫu tờ rơi quảng cáo đa dạng

Có hai cách để thiết kế menu spa chủ yếu bao gồm dạng ngang và dạng dọc. Tùy theo từng mẫu thiết kế và lượng thông tin về dịch vụ mà lựa chọn kiểu dáng thích hợp nhất. Các mẫu thiết kế dạng 1 tờ rơi này thường tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

  • Mẫu menu dạng tờ gấp

Menu dạng tờ gấp thường dùng để cầm tay phát cho khách hàng. Mẫu menu này thường thấy được phát nhiều trên các ngã tư đường. Menu spa này có các kích thước tờ A4 hoặc A5 gấp ba tiện lợi cho khách hàng cầm tay hoặc mang theo. Những thiết kế mang sự nhẹ nhàng, khi khách hàng nhìn vào sẽ cảm thấy thoải mái.

Dù quy mô của các spa nhỏ, vừa hay lớn đều phù hợp dùng làm quảng cáo thương hiệu của spa tới khách hàng. Chất liệu giấy in menu thường là các loại giấy thông dụng nhất như: giấy Ford, giấy Couche,.. không dùng các loại giấy cao cấp như giấy mỹ thuật vì thế nên tiết kiệm được một lượng chi phí.

Menu tờ rơi dạng gấp

Mỗi loại menu spa lại có những đặc điểm riêng và đều phù hợp để quảng cáo về spa một cách hiệu quả nhất tới khách hàng. Mong rằng bài viết về các mẫu menu spa đẹp và thông dụng này có thể gợi ý cho bạn chọn được mẫu phù hợp nhất.

 

>> Xem thêm: GIỚI THIỆU VỀ CHẤT LIỆU CỦA CÁC MẪU MENU ĐỂ BÀN ĐẸP

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *